Track and booking

Track and booking Online For Guests

Viet An Express.

Việt An Express là công ty giao nhận quốc tế cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi tất cả các quốc gia trên thế giới. Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh vào năm 2010, Việt An Express đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với Khách Hàng trong và ngoài nước.
Việt An Express tập trung hoạt động của mình vào các dịch vụ “giao tận nhà” và đồng thời cũng là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới tại Việt Nam như DHL, TNT, Fedex, và UPS, ….
Với phương châm hoạt động “Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm”, Việt An Express luôn cung cấp những giải pháp vận chuyển theo nhu cầu thực của khách hàng về khía cạnh thời gian và phương thức vận chuyển.
Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của Quý Khách Hàng về các dịch vụ chuyển phát vừa nhanh chóng, an toàn, và tiết kiệm. Chính vì thế, với hơn 11 năm kinh nghiệm, chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế.
Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên tuyến một số quốc gia như Singapore, Malaysia, Đài Loan, Mỹ, Úc, Canada, và Dubai. Theo đó, khi Quý Khách chọn qua các đầu tuyến này, thì sẽ được Viet An hỗ trợ tối đa về giá cước cực rẻ và dịch vụ chăm sóc chu đáo.
Việt An Express tự hào với đội ngũ nhân lực đoàn kết, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, và ham học hỏi. Do đó, đến với Việt An Express. Quý Khách sẽ được phục vụ tốt hơn cả mong đợi với những dịch vụ trọn gói. Chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nhà, xử lý hàng hóa, hút chân không, và đóng hàng tối ưu kích thước hoàn toàn miễn phí, theo dõi đơn hàng và cập nhật thông tin liên tục cho đến khi Khách nhận được hàng cùng nhiều dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.


Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc và hiện có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, và các chi nhánh ở thành phố Cần Thơ, thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), và Hà Nội để phục vụ Quý Khách gửi hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện, và dễ dàng nhất.
Do vậy, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ giao nhận của Việt An. Những thông tin về hàng hóa của Quý Khách luôn được cập nhật 24/7 trên website của chúng tôi và Quý Khách có thể theo dõi tiến trình đơn hàng bất cứ lúc nào và ở đâu.
Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ giao nhận tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn hoan nghênh sự quan tâm và sự hợp tác quý báu của Quý Khách. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào Quý Khách cần để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ

Dịch vụ

Chuyển hàng quốc tế, gửi hàng từ Việt Nam đi hơn 200 quốc gia trên thế giới

Dịch vụ chuyên tuyến

Chuyên tuyến của Việt An Express đi các quốc gia Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Dubai và Châu Phi, nhận đi đa dạng hàng hóa và giá cước rất rẻ so với dịch vụ khác .

E-logistics

E-commerce logistics, hay E-logistics được định nghĩa là việc quản lý các luồng lưu chuyển hàng hóa của một tổ chức kinh doanh trên nền tảng trực tuyến, Viet An sẽ là đối tác vận chuyển uy tín cho các shop, đại lý kinh doanh hàng hóa online trên toàn thế giới.

Dịch vụ khác

Với hơn 10 năm trong nghành vận chuyển, Viet An Express đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển quốc tế của quý khách hàng, từ hàng hóa thông thường dễ vận chuyển đến các loại hàng khó. Khách có nhu cầu gửi hàng hãy đến với Viet An Express.

Call To Action

Address: Viet An Express 18 Nguyen Canh Di Str, Ward 4, Tan Binh Dist, HCMC, VietNam.

Tel: 028.3948.3949

Call To Action
Galarey

Galarey

Activity image of Viet An Express

  • All
  • Pinnic
  • Charity
  • Work
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên lạc với Viet An Express nếu quý khách cần tư vấn các vấn đề liên quan gửi hàng quốc tế!

Tel: 0909.805.845


Trụ sở

Địa chỉ: 18 Nguyễn Cảnh Dị, phường 4, Quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh 72106

Email

phuc.vo@vietanexpress.com

Tổng đài

+84 283948 3949

Loading
Tin nhắn đã được gửi, Cảm ơn bạn!